In thẻ nhựa 4 lớp

Hiện nay thẻ nhựa đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống với sự thông dụng của nó sẽ mang lại nhiều tiệm ích cho quý khách chính vì thế ngày càng thay thế cho việc thẻ giấy. Với nhu cầu in thẻ nhựa nhiều hơn, đòi hỏi các nhà cung cấp cần phải thay đổi trong công nghệ để đáp ứng moi tùy chọn của khách hàng.

Thẻ nhựa 4 lớp đang chính là một công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ dày, hay cũng như độ bóng trong của thẻ nhựa 4 lớp với nhiều cải tiến để nhằm khắc phục được nhược điểm của những loại thẻ 3 lớp như trước đây

Quy trình in thẻ nhựa PVC

Quy trình làm thẻ nhựa 4 lớp

Thường quy trình in thẻ PVC 4 lớp sẽ giống như thẻ nhựa PVC 3 lớp đặc biệt in thẻ 4 lớp sẽ có những điều chú ý như sau :

  • Phôi thẻ ánh nhũ đẹp mắt
  • Máy in offset chuyên nghiệp
  • Máy ép nhiệt cao tần
  • Máy bế thẻ công nghiệp

Chú ý : Việc in thẻ 3 lớp PVC 4 lớp PVC tuy có khác nhau nhưng không đáng kể

IN THẺ PVC 4 LỚP SẼ CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM SAU ĐÂY

Về độ bền : Độ bền của thẻ nhựa PVC 3 lớp chính là độ bền màu. Nếu được làm theo đúng quy trình trong môi trường lý tưởng thì thẻ 3 lớp có thể lưu giữ được trong 3 năm không bị nhòe. Tuy nhiên nếu thẻ hay dính nước, dính nhiệt tình thì rất nhanh chóng, chiếc thẻ nhựa của bạn sẽ bị nhòe hay bay màu

In thẻ 4 lớp chính là được in ấn bằng công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số cao cấp và in trực tiếp lên phôi giúp cho có độ bền màu tuyệt đối có thể sửa dụng thẻ mãi mãi mà không lo bị nhòe màu.

Đối với Ánh nhũ : In thẻ nhựa 3 lớp không thể in ánh nhũ, còn thẻ PVC 4 lớp đã có phôi sẵn phủ nhũ sẵn có thể in ánh nhũ cho mọi màu sắc. Bạn muốn chiếc thẻ nhựa mình lung linh bắt mắt hãy lựa chọn 4 lớp.

Giá thành : Với nhiều ưu điểm trên nhưng thẻ nhựa 4 lớp có giá thành cao hơn không nhiều so với thẻ 3 lớp truyền thống

CÔNG TY CP IN NGUYỄN GIA CHÍNH LÀ ĐƠN VỊ TỰ HÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ IN THẺ NHỰA 4 LỚP TẠI HÀ NỘI

Văn Phòng : 53 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất : Kho xưởng Kinh Tây số 5 Mỹ Đình Hà Nội

Hotline : 0961 582 886

Gmail : nguyengiaprint@gmail.com